• Bạn đang có thông tin về một BĐS đẹp nhưng chưa dám xuống cọc vì còn lăn tăn về phần góp ngân hàng?
 • Bạn đang lo lắng thu nhập bình quân không đủ để trả góp hàng tháng?
 • Bạn muốn biết số tiền trả trước là bao nhiêu để có thể sở hữu?
 • Bạn có thu nhập thực tế nhưng không thể chứng minh bằng giấy tờ theo quy định ngân hàng?

Đừng lo lắng, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ trong tíc tắc. Cơ hội tốt không đến lần thứ 2, nếu bạn còn chần chừ thì ngôi nhà mơ ước sẽ thuộc về người khác. Chỉ có liên hệ thì chúng tôi mới có thể giải quyết được mọi vấn đề về tài chính được cho bạn. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngân hàng, chỉ cần 5 phút trao đổi bạn sẽ biết tất tần tật về những điều bạn thắc  mắc.

THỦ TỤC NHANH CHÓNG

 1. Định giá tài sản: Khách hàng cung cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà mà khách hàng cần mua (Bản photo) để tiến hành gửi định giá. Bên định giá tài sản sẽ là bộ phận khác độc lập với đơn vị cho vay trực thuộc hệ thống ngân hàng. Thời gian ra được kết quả giá trị tài sản khi khách hàng vay thế chấp mua nhà là khoảng từ 2 ngày tới 3 ngày, và giá trị định giá của ngân hàng lúc nào cũng thấp hơn giá trị mua bán.
 2. Thu thâp giấy tờ:

  √Tài sản: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ đỏ/sổ hồng). Bản vẽ hiện trạng (nếu có)

  √Pháp lý: CMND + CCCD, Hộ Khẩu (và tạm trú nếu có), CN độc thân/Đk kết hôn của người vay và bên liên đới (vợ, anh/chị, con, cha/mẹ nếu có)

  √Nguồn thu: 

  • Khách hàng có HĐ lao động thì sao kê lương 3 tháng hoặc bản xác nhận lương kèm với bảo hiểm xã hội
  • Đối với khách hàng đăng kí kinh doanh thì có sổ sách thu chi hàng tháng

  Nếu khách hàng không bổ xung được nguồn thu, hãy liên hệ ngay để được chúng tôi hỗ trợ

 3. Trình hồ sơ – Ra thông báo đồng ý cấp khoản vay
 4. Công chứng mua bán: Khách hàng mua nhà và người bán nhà sẽ tiến hành công chứng mua bán tại phòng công chứng, số tiền mua bán trên hợp đồng công chứng có thể thấp hơn số tiền mua bán thực thế để sau này đóng thuế trước bạ thấp ( Chi phí thuế trước bạ sẽ là 2% số tiền mua bán hoặc 2% giá trị định giá tài sản theo khung giá nhà nước).
  Sau khi công chứng song tại phòng công chứng, người bán sẽ giữ sổ hồng và hai hợp đồng mua bán công chứng, cùng với người mua nhà tới ngân hàng. Tại ngân hàng, người bán và người mua cùng với đại diện ngân hàng sẽ ký hợp đồng cam kết 3 bên. Nội dung của Thỏa thuận cam kết 3 bên là Ngân hàng sẽ chuyển số tiền khách hàng vay mua nhà vào tài khoản của người bán và sẽ phong tỏa lại. Phong tỏa có nghĩa tiền vẫn ở tài khoản của người bán nhà nhưng người bán không rút ra được. Tuy nhiên người bán vẫn được hưởng được lãi suất tiền gửi. Lãi suất tiền gửi khoảng 5,3%/năm lãi tính 31 ngày, tùy từng thời kỳ và tùy ngân hàng.
 5. Sang tên: Nhân viên ngân hàng sẽ đem hồ sơ để đem lên Văn Phòng Đăng Ký Đất Đai Quận để cập nhật đăng bộ sang tên cho khách hàng mua nhà.
 6. Công chứng xác nhận thế chấp: Sau khi sổ hồng đã sang tên qua khách hàng mua nhà. Khách hàng mua nhà sẽ công chứng vay tại phòng công chứng. Sau đó người bán nhà mới có thể rút được tiền.
  Lợi ích của việc phong tỏa tài khoản người bán là nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng đi vay mua nhà. Nếu không phong tỏa tài khoản người bán, khi ngân hàng chuyển tiền cho người bán, người bán rút tiền ra. Khi nhân viên ngân hàng tiến hành thủ tục sang tên cho người mua nhà mà căn nhà này trước đó có tranh chấp, hoặc bị vướng mắc một số vấn đề gì đó, khiến cho việc sang tên tại Quận bị trục trặc. Thì người thiệt thòi sẽ là ngươi mua nhà, vì lúc ấy tiền đã người bán đã rút nhưng sổ hồng không thể sang tên qua cho người mua.

LỢI ÍCH

 • Khách hàng được vay thế chấp nhà, vay mua nhà, mua bất động sản với lãi suất ưu đãi nhất hệ thống các Ngân hàng.
 • Khách hàng được hỗ trợ tối đa 80% giá trị bất động sản, với thời gian vay đến 30 năm.
 • Hỗ trợ vay thế chấp nhà diện tích nhỏ dưới 20 m2, hẻm nhỏ dưới 2 mét vẫn có thể vay tiền thế chấp.
 • Chính sách linh hoạt, được giải ngân ngay sau khi thẩm định tài sản

ĐIỀU KIỆN VAY VỐN

 • Khách hàng từ 18 tuổi trở lên và không vượt quá 70 tuổi tại thời điểm hết hạn khoản vay
 • Có thu nhập ổn định, đủ khả năng trả nợ cho ngân hàng

  Họ và tên (*)
  Số điện thoại (*)
  Khu vực
  Tài sản thế chấp
  Số tiền vay